Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 và những điều cần biết

Bạn đang có dự định gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 và đang có nhu cầu tìm kiếm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng nước ngoài uy tín. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn đi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như cung cấp thêm đến bạn những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ.

Một số điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Nhằm cho việc sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 suôn sẻ và thuận tiện, sau đây sẽ là một số những điều khách hàng cần lưu ý và nên biết.

Điều đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu rõ các danh mục hàng hóa không được phép nhập cảnh vào nước Mỹ. Và những danh mục hàng không được nhập cảnh vào nước Mỹ sẽ đồng nhất với danh mục hàng cầm quốc tế. Chính vì lẽ đó bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh vi phạm.

 Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4
Lưu ý khi chọn dịch vụ

Hai là, hàng hóa trước khi qua hải quan cần phải được đóng gói một cách cẩn thận, kỹ càng, đặc biệt là những mặt hàng có mùi nặng hay loại hàng hóa dễ vỡ để tiết kiệm được tối đa thời gian.

Ba là, mọi thông tin, địa chỉ người nhận phải được phía khách hàng cung cấp đến cho đơn vị một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết nhằm tránh trường hợp hàng hóa khi giao bị thất lạc.

Một số thông tin bạn cần cung cấp đến cho đơn vị cung ứng dịch vụ bao gồm:

Tên người nhận điều này cần phải được ghi rõ cụ thể đúng theo chứng minh nhân dân để khi ký giao nhận nhân viên xác nhận lại.

Địa điểm người nhận cũng cần được cung cấp một cách đầy đủ về số nhà, số phòng, đường, các bang,…. Trong trường hợp địa chỉ nhận có thay đổi thì cần cập nhật địa chỉ mới theo nhu cầu nhận hàng.

Tại Mỹ mỗi bang sẽ có mã bưu chính riêng, thế nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi cung cấp đến cho đơn vị cung ứng dịch vụ.

 Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 1
Đơn vị uy tín

DHL Express đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín bạn nên biết

DHL Express là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài với hơn 200 quốc gia trong và ngoài khu vực trên thế giới.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm cùng hệ thống chi nhánh uy tín, DHL Express đang là điểm dừng chân lý tưởng dành cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 chất lượng, uy tín nhất.

Hy vọng rằng với một số thông tin chia sẻ trong bài viết về gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 trên đây sẽ giúp ích cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này.

Xem thêm: Bạn đã biết gì về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *