Những ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ từ DHL Express

Một thị trường toàn cầu đang có sự vận động và trao đổi mạnh mẽ như hiện nay thì nhất định bạn đừng bỏ qua hình thức vận chuyển quốc tế để giúp nhận được sự phát triển tốt. Khi làm ăn, kinh doanh, phát triển cuộc sống cùng bạn bè, người thân, đối tác tại Mỹ; nhất định dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ chính là công cụ bạn nên sử dụng. Vậy lý do vì đâu lại nên lựa chọn dịch vụ của DHL Express? Cùng tham khảo nhé!

Vận chuyển nhanh chóng

Hàng hóa được chuyển đi Mỹ chỉ cần không nằm trong nhóm hàng cấm, hàng có nguy cơ gây nguy hiểm, DHL Express cam đoan nó sẽ đến tay người nhận với thời gian chuẩn. Quy định về thời gian vận chuyển được thể hiện rõ trong tư vấn của dịch vụ với khách hàng, trên giấy tờ (biên lai) thanh toán, sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ 1
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Chất lượng của hàng hóa được đảm bảo

Khâu kiểm tra, đóng gói hàng hóa được thực hiện nghiêm túc khi nhận hàng và trước khi giao hàng cho người nhận tại Mỹ. Sắp xếp đơn hàng của khách hàng được nhân viên tại dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của DHL Express thực hiện nghiêm túc. Không hề có sự đổ, vỡ, mất tích hàng hóa khi giao đến tay người nhận tại Mỹ là những gì bạn có được trong khi lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Giá cước tốt nhất trong thị trường

Cước phí dành cho dịch vụ vận chuyển được tính toán dựa trên số lượng – khối lượng của hàng hóa cần vận chuyển sang Mỹ và hình thức chuyển phát bạn lựa chọn. Phí vận chuyển hàng hóa Quốc Tế tất nhiên sẽ cao nhưng khách hàng được báo giá trước khi ký kết vận chuyển, báo giá minh bạch là những gì bạn có được. Không hề có sự gian lận hoặc nâng giá cho đơn hàng chuyển đi Mỹ của bạn khi làm việc cùng DHL Express.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu hiện nay

Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo

Người nhân viên của dịch vụ được huấn luyện kỹ năng làm việc tận tình, chu đáo và chất lượng cao. Vì lý do này nên khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ luôn có cảm giác thoải mái trong tương tác, giao tiếp với nhân viên. Từng hỗ trợ về tư vấn, cách đóng gói và vận chuyển hàng được nhân viên hỗ trợ thực hiện tận nơi hoặc tận tình tại điểm giao dịch hệ thống.

Với những lý do tốt như thế này tại sao bạn lại lo lắng trong việc lựa DHL Express để giúp mình vận chuyển hàng đi Mỹ chứ!

Xem thêm: Bất ngờ với công dụng từ dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *